Wednesday, 18/05/2022 - 06:47|

Đón đoàn kiểm tra công nhận thư viện đạt thư viện tiên tiến năm học 2021 – 2022

Thực hiện kế hoạch công tác kiểm tra thư viện tiên tiến năm học 2021-2022, chiều ngày 28/3/2022 trường THCS Lục Ba đón đoàn kiểm tra thư viện công nhận thư viện đạt thư viện tiên tiến năm học 2021 – 2022.

Tham gia đoàn kiểm tra có đồng chí Hoàng Việt Cường – Trưởng đoàn cùng các đồng chí chuyên viên của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên; về phía Phòng GDĐT huyện Đại Từ có đồng chí Vũ Thị Lan Oanh – Phó Trưởng phòng GDĐT và đồng chí Lê Thanh - Chuyên viên phòng GDĐT. Cùng với cán bộ phụ trách và giáo viên trường THCS Lục Ba.

Sau khi tiến hành kiểm tra hồ sơ sổ sách về công tác thư viện, kế hoạch triển khai xây dựng Thư viện tiên tiến, các biên bản đánh giá về công tác thư viện, kiểm tra cơ sở vật chất phòng thư viện.

Đoàn đã đánh giá cao những cố gắng của nhà trường trong công tác thư viện, khen ngợi về cơ sở vật chất thư viện nhà trường. Hệ thống hồ sơ sổ sách đầy đủ, cập nhật kịp thời. Nhà trường đã tiến hành xây dựng Thư viện theo đúng chuẩn của Thư viện tiên tiến. Thư viện có hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ; có phòng đọc cho cán bộ, giáo viên và phòng đọc dành riêng cho học sinh và không gian thư viện xanh với tổng diện tích 130m2. Dọc theo không gian của thư viện xanh là khu vực trưng bày sách đọc cho học sinh.

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Năm 2022 : 260.020