Friday, 19/04/2024 - 16:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lục Ba

Lao động vệ sinh chuẩn bị cho tuần học đầu tiên của năm học mới 2019 - 2020

Trường THCS Lục Ba đã tổ chức lao động sinh xung quanh khuôn viên nhà trường để chuẩn bị cho tuần học đầu tiên của năm học mới 2019 - 2020 với khẩu hiệu "Ngôi trường xanh - Sạch - Đẹp".

Tập chung đầu năm học mới nhà trường đã tổ chức một số buổi lao động vệ sinh xung quanh khuôn viên nhà trường để chuẩn bị chào đón năm học mới với "Ngôi trường Xanh - Sạch - Đẹp".

Trước khi bước vào tuần học đầu tiên của năm học thì CBGV-NV và học sinh toàn trường lại tập chung lao động vệ sinh lớp học, phòng bộ môn, phòng chức năng và chăm sóc bồn hoa cây cảnh để bắt đầu một năm học mới với không gian gọn gàng sạch sẽ, tham gia buổi lao động thầy và trò trường THCS Lục Ba ai cũng hào hứng, vui vẻ và thực hiện hết mình với nhiệm vụ đầu năm học.

Một số hình ảnh của buổi lao động:

Nguồn tin: Nguyễn Linh

Tác giả: Nguyễn Linh