Sunday, 20/06/2021 - 20:36|

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CỦA CÁC EM ĐỘI VIÊN TRƯỜNG THCS LỤC BA

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Hội đồng đội Huyện Đại Từ;

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của trường THCS Lục Ba; Nhằm tăng cường rèn luyện kĩ năng sống cho các em học sinh, gắn với việc học đi đôi với hành. Ngày 14 tháng 9 năm 2020, Liên đội THCS Lục Ba tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho các em học sinh tham gia làm đèn lồng tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.Thông qua hoạt động giáo dục các em học sinh biết chia sẻ khó khăn với các bạn kém may mắn hơn mình, biết yêu thương giúp đỡ các bạn.Và từ đó các em đã tự tay làm những chiếc đèn lồng từ những vật dụng sẵn có.

Dưới sự hướng dẫn của cô TPT Đội và các thầy cô trong chi đoàn trường qua bàn tay khéo léo, cẩn thận của các em học sinh đã sáng tạo ra những chiếc đèn lồng xinh xắn với niềm vui phấn khởi với sản phẩm của mình.Ngày 24 tháng 9 năm 2020 Liên đội THCS Lục Ba đã tổ chức chương trình “Tặng đèn ông sao – Trao ngàn mong ước” với 20 chiếc đèn lồng và 20 cặp bánh trung thu tới 20 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội.Hoạt động này đã giúp các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn cảm thấy được yêu thương và có một mùa Trung thu vui vẻ ý nghĩa bên người thân.

Năm 2021 : 6.917