Monday, 08/03/2021 - 03:11|

Tổ chức chuyên đề cụm 3 về “Bồi dưỡng đội ngũ về kiến thức chuyên môn, cách thức biên soạn đề kiểm tra giữa kì cho bộ môn được phần công giảng dạy”

Chiều ngày 17/12/2020, cụm chuyên môn số 3 tổ chức chuyên đề cụm tại trường THCS Ký Phú với 07 trường trong cụm tham gia.

Tại buổi chuyên đề có đồng chí Phan Tuấn – Phó trưởng phòng GD&ĐT Đại Từ về dự và BGH cùng toàn thể GVBM thuộc các trường trong cụm.

Buổi tổ chức chuyên đề gồm hai phần: Phần đầu họp chung nghe hướng dẫn chỉ đạo, phần hai họp tại các phòng chia theo tổ bộ môn để thực hiện 01 bài kiểm tra chất lượng bộ môn 45 phút, thực hiện giải đáp bài kiểm tra và hướng dẫn cách thức biên soạn đề kiểm tra giữa kì của bộ môn. Thời gian diễn ra nghiêm túc và khẩn trương kết thúc buổi chuyên đề vào lúc 16 giờ 30 phút. Sau buổi chuyên đề giáo viên học hỏi và trao đổi được nhiều kiến thức với đồng nghiệp cùng chuyên môn.

Một số hình ảnh buổi chuyên đề:

Năm 2021 : 1.475