Sunday, 20/06/2021 - 20:29|

Kiểm tra chéo hồ sơ Xét tốt nghiệp học sinh lớp 9 năm học 2020 – 2021.

Thực hiện theo kế hoạch Xét tốt nghiệp THCS cho học sinh lớp 9 năm học 2020 – 2021 của PGD&ĐT Đại Từ, vào sáng ngày 24/5/2021 tại trường THCS Lục Ba đã đón đoàn kiểm tra chéo hồ sơ lớp 9 từ trường THCS Hùng Sơn.

Bắt đầu buổi làm việc, đ/c Lý Ngọc Tĩnh - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và thông qua các quyết định thành lập tổ xét tốt nghiệp THCS học sinh lớp 9. Tiếp đó, đ/c Đinh Thị Thu Hương – Phó hiệu trưởng, trưởng đoàn kiểm tra trường THCS Hùng Sơn - Đại Từ thông qua quyết định thành lập của đoàn kiểm tra và phân công người kiểm tra các nội dung trong hồ sơ xét tốt nghiệp.

Trong thời lượng một buổi sáng, đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện nội dung chương trình lớp cuối cấp; việc chuẩn bị hồ sơ sổ sách phục vụ cho việc xét tốt nghiệp: Học bạ, giấy khai sinh, sổ điểm, các loại giấy ưu tiên, khuyến khích, ...; đối chiếu tính đối khớp các loại hồ sơ với bảng dữ liệu xét tốt nghiệp lớp 9 năm học 2020 – 2021 đã có chữ kí nháy của PGD&ĐT Đại Từ. Đoàn kiểm tra đã thực hiện nghiêm túc việc rà soát, đối chiếu, kiểm tra đúng đủ, tính hợp pháp các loại hồ sơ để phục vụ cho công tác xét tốt nghiệp được thuận lợi.

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Năm 2021 : 6.916