Friday, 05/03/2021 - 11:07|

Gặp mặt học sinh tham dự giải Kéo co - Đẩy gậy - Điền kinh cấp Huyện năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 18/12/2020 trường THCS Lục Ba tổ chức buổi gặp mặt học sinh tham dự giải Kéo co - Đẩy gậy - Điền kinh cấp Huyện năm học 2020 – 2021, BGH nhà trường và giáo viên phụ trách luyện tập đã động viên, dặn dò các em trước khi lên đường tham dự hội thi.

Đến dự buổi gặp mặt, có cô giáo Đinh Thị Thu Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Bình - Giáo viên Thể dục, thầy giáo Đặng Đình Tuân – Giáo viên phụ trách huấn luyện các em học sinh trong đội tuyển tham dự giải Kéo co - Đẩy gậy - Điền kinh cấp Huyện.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, phát biểu trong buổi gặp mặt, cô giáo Đinh Thị Thu Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn các em học sinh chuẩn bị tốt về sức khoẻ, đồng thời chúc các em học sinh cùng các thầy giáo trong đội tuyển sẽ có nhiều sức khoẻ, bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao khi tham gia giải Kéo co - Đẩy gậy - Điền kinh cấp Huyện  năm học 2020 - 2021.

Xin kính chúc các thầy giáo và các em học sinh đạt nhiều thành tích cao nhất.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Năm 2021 : 1.418