Wednesday, 18/05/2022 - 07:51|

Đón đoàn đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2021 - 2022

Vào sáng ngày 21/4 tại trường THCS Lục Ba, Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Đại Từ đón đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về kiểm định chất lượng chất lượng giáo dục Cấp độ 3 năm học 2021 – 2022.

Đến dự buổi làm việc có các đồng chí:

* Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên:

Đồng chí Hoàng Việt Cường - Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá ngoài, cùng các đồng chí trong đoàn thẩm định của Sở GDĐT Tỉnh Thái Nguyên.

* Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Từ:

Đồng chí Vũ Thị Lan Oanh – Phó trưởng Phòng GDĐT Đại Từ; Cùng đ/c Lê Thanh – Chuyên viên Phòng GDĐT Đại Từ.

* Về phía lãnh đạo địa phương:

Đồng chí Trần Văn Oanh – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Lục Ba - Đại Từ - Thái Nguyên;

* Về phía nhà trường:

Đồng chí Lý Ngọc Tĩnh - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá cùng các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá.

Trong các ngày khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức tại trường THCS Lục Ba, qua nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu, minh chứng do nhà trường cung cấp; xem xét cơ sở vật chất, trang thiết bị, hoạt động của nhà trường; gặp gỡ phỏng vấn cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường, đoàn đã ghi nhận, đánh giá và nhận xét các mặt hoạt động của trường THCS Lục Ba đạt chuẩn về kiểm định chất lượng giáo dục. Trên cơ sở đó, Đoàn đánh giá ngoài nêu ra những điểm mạnh, hạn chế cụ thể và tư vấn cho nhà trường nhằm cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục.

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Đại Từ, cùng lãnh đạo địa phương ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc xây dựng phấn đấu xây dựng trường học có chất lượng giáo dục ngày càng cao, tạo niềm tin đối với cha mẹ học sinh. Bên cạnh đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiếp thu các ý kiến góp ý của Đoàn; Đồng thời chỉ đạo đơn vị khắc phục hạn chế, duy trì và phát huy điểm mạnh đã đạt được.

Một số hình ảnh của đoàn kiểm tra:

Năm 2022 : 260.037