Friday, 05/03/2021 - 10:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lục Ba

Cụm chuyên môn 3 tổ chức chia tay cán bộ quản lý nghỉ hưu năm học 2020 - 2021.

Thực hiện theo quyết định của UBND Huyện Đại Từ về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội. Ngày 21/01/2021 Cụm chuyên môn 3 đã tổ chức buổi chia tay đồng chí Ngô Văn Thành - Hiệu trưởng trường TH&THCS Cát Nê về nghỉ hưu tại trường THCS Lục Ba.

    Tham dự buổi chia tay có đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng – Trưởng phòng GD&ĐT Đại Từ, đại diện BGH trường THPT Lưu Nhân Chú và BGH các trường THCS trong cụm 3.

    Trong  buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng – Trường phòng GD&ĐT Đại Từ đã phát biểu và gửi lời cám ơn trân thành, những công lao to lớn mà thầy đã cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của Huyện Đại Từ nói chung và cho trường TH&THCS Cát Nê nói riêng.

    Đại diện BGH trường TH&THCS Cát Nê thay mặt các CBQL trong cụm đã ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của thầy Ngô Văn Thành đối với sự phát triển của nhà trường. Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đại diện BGH nhà trường đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm của Cụm, nhà trường đến thầy Ngô Văn Thành.

    Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

    Sau đây là một số hình ảnh của buổi chia tay:

Nguồn tin: Nguyễn Linh

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 21
Tháng 03 : 80
Năm 2021 : 1.418