Saturday, 20/04/2024 - 07:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lục Ba

Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2016 - 2017.

Trường THCS Lục Ba phối hợp với Trạm Y tế tổ chức khám sức khỏe cho học sinh.

Để đảm bảo cho các em học sinh có đủ điều kiện về sức khỏe tham gia học tập và rèn luyện đạt kết quả tốt. Được sự cộng tác, giúp đỡ của trạm y tế xã Lục Ba,trường tTHCS Lục Ba đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể học sinh trong trường.

Với sự tận tình của tập thể y, bác sỹ trong đoàn học sinh toàn trường  đã được khám và tư vấn về việc chăm sóc sức khỏe ban đầu, phòng chống các bệnh học đường như: Cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, giun sán, suy dinh dưỡng,.. và giảm thiểu tỷ lệ thương tích trong trường học.

Sau đợt khám trường sẽ thông báo kết quả đến gia đình học sinh để có hướng chăm sóc, điều trị sớm hiệu quả. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em học tập và vui chơi.
Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng. Qua đó các thầy cô giáo, các em học sinh được tư vấn và có kiến thức về phòng chống bệnh tật cho bản thân Đồng thời nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đảm bảo yêu cầu đề ra.

Tác giả: Nguyễn Linh
Năm 2024 : 31.895