Monday, 08/03/2021 - 04:48|

Đại hội chi bộ đảng -trường thcs lục ba

Chiều hôm qua  vào hồi 14h ngày 13/4/2012  trường THCS Lục Ba đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012-2014.Đến dự với Đại hội có đ/c Trần Thanh Bình-Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Lục Ba, đ/c Nguyễn Đức Hoà -uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ xã Lục Ba phụ trách các chi bộ khối trường học.

Các em học sinh thể hiện tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội
Đ/c Bí thư chi bộ tặng quà cho các em học sinh

Đ/c Trần Thanh Bình-Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Lục Ba phat biểu ý kiến với đại hội.

Đ/c Nguyễn Đức Hoà Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ xã Lục Ba phụ trách các chi bộ khối trường học phát biểu.
Qua bầu chon; ba đồng chí  được bầu vào ban chấp hành chi bộ Đảng :
1.đ/c Nguyễn Đắc Nguyên -Bí thư chi bộ
2. đ/c Nguyễn Đức Hoà- Phó bí thư chi bộ
3. đ/c Nguyễn Thị Tuyết -Uỷ viên ban chấp hành.
Hội nghị thành công tốt đẹp kết thúc vào hồi 17h30' cùng ngày.

Năm 2021 : 1.475