Wednesday, 18/05/2022 - 07:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lục Ba

Chia tay đồng chí Trần Thị Vui về nghỉ hưu năm 2017.

Hôm nay, ngày 26.12. 2017, Công đoàn Trường THCS Lục Ba tổ chức buổi chia tay đồng chí Trần Thị Vui về nghỉ hưu theo chế độ.

          Tới dự buổi chia tay có các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên,nhân viên của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, chia tay, đồng chí Nguyễn Đắc Nguyên đã báo cáo quá trình công tác của đồng chí Trần Thị Vui, trải qua hơn 30 năm công tác đ/c đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bất cứ ở nhiệm vụ nào cũng luôn gương mẫu thực hiện và luôn là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Nhiều đồng chí đại diện cho các ban ngành trong nhà trường đã phát biểu những lời tâm huyết cám ơn đồng chí Trần Thị Vui trong suốt thời gian công tác đã đóng góp những công sức cho tổ, cho nhà trường.

Bên cạnh những tình cảm của đồng chí, đồng nghiệp còn có những tình cảm của các em học sinh trong toàn liên đội gửi gắm những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới cô

Trong niềm xúc động, đồng chí đã gửi tới tập thể Lãnh đạo nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Lục Ba lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc  tập thể HĐSP  nhà trường luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng nhà trường ngày một lớn mạnh.

Chia tay đồng chí Trần Thị Vui, Nhà trường, Chi bộ, Ban Chấp hành công đoàn,  tổ chuyên môn, toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường chúc đồng chí mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và sẽ tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác giáo dục tại địa phương./.


Tác giả: Nguyễn Tuyết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 72
Tháng 05 : 251.897
Năm 2022 : 260.020